Tiệc mừng sinh nhật các Sunriser tháng 7

 

“Cuộc đời đó có bao lâu mà hững hờ…” là lời một ca khúc quen thuộc ta thường hay ngân nga nhưng lại hàm chứa triết lí sâu sắc. Bởi, so với vĩnh cửu thì cuộc đời mỗi người chỉ là một khoảnh khắc. Vì thế, hãy tìm cách tỏa sáng trong khoảnh khắc này.

Để làm cho mỗi “khoảnh khắc” các thành viên Sunrise Media thêm đáng nhớ, đến hẹn lại lên, ngày 5/7 vừa qua, Công đoàn Công ty Cổ phần truyền thông Sunrise tổ chức tiệc sinh nhật cho các thành viên có sinh nhật trong tháng.

 

 

Khi kim đồng hồ chỉ đúng 15h chiều, trước sảnh văn phòng công ty các “Sunriser” đã có mặt đầy đủ, không gian sảnh chờ ngập trong tiếng nhạc mừng sinh nhật, bánh, hoa và tiếng cười. Thật ấm cúng biết bao!

Những bó hoa tươi thắm được trao đến tận tay đến các CBNV có sinh nhật trong tháng đã thay cho lời chúc mà Ban giám đốc, Công đoàn và toàn thể các CBNV dành cho “những ngôi sao tháng 7”.

Chị N.N.H (phòng Biên tập) xúc động chia sẻ trong tiệc sinh nhật: “Vui tuổi mới cùng anh chị em trong gia đình Sunrise khiến tôi thấy mình như được ở nhà mình vậy, rất âm áp, rất cảm động. Cảm ơn Ban giám đốc và các anh chị em đã quan tâm đến sinh nhật của chúng tôi”

            Tổ chức sinh nhật các thành viên trong tháng từ lâu được Công đoàn Sunrise Media tổ chức thường xuyên như một hoạt động không thể thiếu. Hoạt động này thể hiện văn hóa Doanh nghiệp, sự quan tâm của Ban lãnh đạo đến đời sống tinh thần của anh chị em cán bộ nhân viên

Một số hình ảnh lưu niệm của tiệc sinh nhật tháng 7:

 

 

Bài viết liên quan