Sunrise Media "Chung sức bảo vệ chủ quyền Biển Đông"

Tháng 5/2014 vừa qua, Trung Quốc đã ngang nhiên đưa và hạ đặt giàn khoan hải dương 981 cùng hơn 80 tàu vũ trang, tàu quân sự và máy bay hộ tống đi vào vùng biển Việt Nam. Các tàu vũ trang hộ tống bảo vệ giàn khoan của Trung Quốc đã rất hung hãn bắn vòi nước có cường độ mạnh và đâm húc thẳng vào các tàu công vụ, tàu dân sự của Việt Nam, gây hư hại nhiều tàu và làm nhiều người bị thương. Những hành động gây hấn này không chỉ nhằm tranh chấp về quyền lợi khai thác trên biển mà ẩn trong đó là dã tâm về mặt chính trị, thể hiện sự bành chướng, lấn áp của nước lớn với nước bé.

Trước tình hình đó, các lực lượng công vụ trên biển của Việt Nam như Cảnh sát Biển Việt Nam, Kiểm Ngư Việt Nam cũng như đông đảo ngư dân khai thác thủy sản ở vùng biển Hoàng Sa đã ngày đêm bám sát địa bàn, không ngại gian khó liên tục và kiên quyết đấu tranh nhằm bảo vệ vùng biển đảo, bảo vệ chủ quyền của đất nước.

Thể hiện tinh thần đoàn kết dân tộc, tinh thần yêu nước và mong mỏi sát cánh với các lực lượng bảo vệ trên biển của Việt Nam, các chiến sĩ và ngư dân ngày đang đêm quên mình chiến đấu, Công ty Cổ phần Truyền thông Sunrise đã phát động tới toàn thể Cán bộ nhân viên công ty phong trào quyên góp ủng hộ " Chung tay bảo vệ chủ quyền Biển Đông".

Mỗi CBNV tùy theo khả năng và tấm lòng của mình, đã nhiệt tình tham gia vào phong trào quyên góp này. Buổi quyên góp ủng hộ được long trọng tổ chức tại Trường Quay công ty. Toàn bộ số tiền quyên góp đã được Phòng Hành chính thống kê, tổng hợp và gửi đến ban tổ chức chương trình " Chung sức bảo vệ chủ quyền Biển Đông" của báo Tuổi trẻ.

Bài viết liên quan