Vui Tết Trung thu cùng con em cán bộ nhân viên Sunrise Media

 

Với mong muốn mang đến cho con em cán bộ nhân viên (CVNV) một Trung Thu đậm chất truyền thống và tràn ngập tiếng cười, ngày 07/09/2014(tức 14/ 8 âm lịch), Công đoàn công ty cổ phần truyền thông Sunrise đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” với tâm điểm là chương trình múa lân- sư - rồng tại sảnh tháp Đông tòa nhà Hancorp, 72 Trần Đăng Ninh (Cầu Giấy, Hà Nội ).

 

Hòa cùng nhịp trống rộn ràng đầy mê hoặc và các động tác múa mạnh mẽ đầy oai phong của đội lân – sư – rồng, gần 100 cháu thiếu niên, nhi đồng là con em CBNV Công ty và đông đảo em nhỏ khu vực đã có đêm trung thu thật tuyệt vời. Không chỉ được “xem tận mắt” trò múa sư tử đầy lạ lẫm, các em được rồng, rắn nắm tay nhau diễu hành theo đoàn múa lân. Những tiếng cười không ngớt, những ánh mắt ngập tràn niềm vui là những ấn tượng khó phai mờ trong chương trình. 

Khi được hỏi: “Con có thích xem múa lân không? Con được xem nhiều chưa?”, bé Nhím con gái chị Phượng (Phòng  kỹ thuật) hào hứng khoe “Con thích lắm cô ạ, trung thu năm ngoái mẹ có cho con đi xem ở trên phố, nhưng đông người quá, con không nhìn được. Lần này ở công ty mẹ, con còn được chạy theo sư tử nữa cơ!”

Phát biểu tại buổi buổi lễ, bà Lê Thị Hiến – Chủ tịch công đoàn Công ty nói: “Dưới sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo, Công đoàn rất chú trọng tổ chức tết Trung Thu cho con em CBNV nhằm đem đến cho các cháu một Tết thiếu nhi ấm cúng, ý nghĩa. Qua đó, giúp các em hiểu biết được giá trị tốt đẹp của ngày Tết Trung thu cũng như những sinh hoạt văn hoá truyền thống của dân tộc ta. Chương trình còn tạo cho các cháu có một sân chơi bổ ích sau những ngày học tập, từ đó động viên và khuyến khích các em cố gắng học tập tích cực hơn để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn, coi Sunrise Media là ngôi nhà lớn của mình”.

Một số hình ảnh đáng nhớ tại đêm hội:

 

Trò chơi " Bóng nghệ thuật" rất thu hút các em nhỏ

 

Múa Lân - sư- rồng khuấy động đêm trăng

 

 

những ánh mắt ngây thơ, tò mò

 

......và lạ lẫm

 PV

Bài viết liên quan