Hôm này: 23/12/2014

Dịch vụ truyền hình

Quảng cáo truyền hình

Sunrise Media hiện là đại lý quảng cáo cho các kênh truyền hình trên cả nước...

Tài trợ Truyền hình

Phát sóng vào lúc 20h45 trên HTV7 và 11h trên HTV9. Nhà tài trợ độc quyền: Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương tín Vietbank

Sản xuất chương trình truyền hình

Hiện tại Sunrise Media đang sở hữu hệ thống trang thiết bị phục vụ sản xuất chương trình truyền hình chuyên nghiệp, hiện đại...

Sản xuất phim quảng cáo

Trong các lĩnh vực hoạt động thì sản xuất phim quảng cáo cũng là một thế mạnh của Sunrise Media... 

Sản xuất phim truyền hình

Với ưu thế về vốn, về trang thiết bị máy móc, Sunrise Media hiện đang tham gia lĩnh vực sản xuất phim truyện Việt Nam và phim hoạt hình, đang gấp rút xây dựng demo sản xuất phim hoạt hình 3D...

Bản quyền truyền hình

Với sự hiểu biết sâu sắc thị trường trong nước, với mối quan hệ rộng rãi với các đài truyền hình, hãng truyền thông lớn trên thế giới, Sunrise Media tham gia trao đổi bản quyền các chương trình truyền hình và phim truyền hình thuộc nhiều thể loại khác nhau.

Quảng cáo sân bay

Lợi ích khi quảng cáo sân bay

Sân bay là địa điểm lý tưởng, nơi thu hút lượng hành khách khổng lồ. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế tại Việt Nam, lượng hành khách tại các sân bay cũng không ngừng gia tăng. Sự bùng nổ của các hãng hàng không, trong đó có cả các hãng hàng không giá rẻ giúp việc di chuyển bằng hàng không trở nên thân thiện hơn.

Quảng cáo với Sunrise Media

 

Sunrise Media là công ty quảng cáo duy nhất ở Việt Nam cung cấp các vị trí quảng cáo tại tất cả các sân bay tại tất cả các khu vực Miền Bắc, miền Trung và Miền Nam.